Bạn làm gì với số tiền vốn từ 1 đến 3 tỷ ?

Bạn sẽ đầu tư gì khi trong tay bạn đang có khoảng tiển mặt khoảng 2 tỷ ?  Hiện tại ở Việt Nam không thực sự nhiều kênh để đầu tư , ngoài mấy kênh truyền thống là vàng , chứng khoán, gửi ngân hàng, đầu tư bất động sản . Mấy kênh đầu tư truyền thống này hiện nay vẫn là những kênh được nhiều người quan tâm nhất, vì nó dễ dàng cho mọi người trong việc tìm hiểu thông tin, tiếp cận thông tin, và dễ thanh khoản . Nhưng đó là nói chung như vậy , còn xét riêng từng lĩnh vực thì bất động sản vẫn được nhiều người quan tâm nhất, chiếm tỷ trọng vốn trên 70% toàn thị trường vốn.

Hai tỷ đồng là một số tiền lớn  và phải tích cóp trong thời gian dài mới có được , bởi vậy khi đầu tư làm sao để đạt dược hiệu quả và an toàn,đó là bài toán không dễ giải được ngay .Để tìm được đáp án đó cho bạn chúng tôi chia sẻ một số phương án dưới góc nhìn khách quan để bạn lựa chọn lời giải cho mình

Khi đầu tư thì lợi nhuận luôn đi kèm với rủi ro, lợi nhuận càng lớn thì rủi ro càng cao. Không thể có chuyện có lĩnh vực nào mà đầu tư an toàn tuyệt đối mà vẫn sinh lợi . Các bạn đã thấy việc gửi tiền ngân hàng trước đây được cho là không có rủi ro , hàng tháng tiền lãi bạn gửi vào các ngân hàng sẽ được họ trả định kỳ , như vậy thật an toàn mà vẫn có lãi. Nhưng đó là trước đây còn hiện nay thì có nhiều người đã không dám còn tìn vào ngân hàng với nhiều vấn đề đã và đang diễn ra, đó còn chưa kể đến việc lạm phát hàng năm khiến tiền mất giá ,nên việc gửi ngân hàng bây giờ chỉ là biện pháp tạm thời trước khi tìm được một kênh đầu tư hiệu quả.

Bạn làm gì với số tiền vốn từ 1 đến 3 tỷ ?

                                   Đầu tư căn hộ Condotel mang lại dòng lợi nhuận ổn định

Người Việt Nam hay người Châu Á có thói quen tích trữ vàng , vừa là tài sản tích lũy vừa là của hồi môn cho con, cũng là phương tiện cất giữ an toàn… Nhưng trong những năm gần đây việc giá vàng biến động mạnh không theo dự báo ,hay nguyên tắc đã làm cho nhiều nhà đầu tư hay tích trữ vàng bị thiệt hại lớn. Theo các chuyên gia về tài chính chu kỳ vàng lên xuống rất khó nắm bắt . Đó còn chưa kể đến việc tích trữ lượng lớn vàng trong nhà sẽ gây nguy hại lớn cho an toàn nếu bị kể xấu để ý . Vậy hãy chỉ coi vàng là một kênh phòng ngừa rủi ro hay giữ giá trị tài sản .

Chứng khoán sau một thời gian bùng nổ năm 2006 đến 2008 thì trượt dốc mạnh , hiện tại thì trường đã thu hẹp quy mô so với các năm trước , và vẫn đang nhùng nhằng đi ngang. Đó là chưa kể đến các thông tin nội bộ doanh nghiêp khiến nhiều nhà đầu tư không an tâm . Nhiều người đã mất trắng tiền và tài sản vào đợt sốt chứng khoán năm 2007 , hiện nay đây chỉ là kênh đầu tư nhỏ lẻ của một số brocker , hoặc một kênh IPO của một số ông lớn . Những nhà đầu tư không chuyên nghiệp khó có thể kiếm lời từ thị trường này.

Bất động sản là một kênh đầu tư truyền thống ,nó ra đời từ rất lâu và đã chứng tỏ được rằng nó vẫn là một kênh đầu tư hấp dẫn , hiện tại những đại gia giàu có ở Việt Nam vẫn là những người sở hữu nhiều bất động sản nhất .Thị trường dù đã trải qua nhiều phen lên xuống , nhưng phải đến 95% những người tham gia vào lĩnh vực này ở Việt Nam có thể kiếm được tiền từ nó và quá nửa người giàu ở Việt Nam là do đầu tư Bất động sản . Đó là lý do tại sao tôi chia sẻ với bạn về một cơ hội đầu tư có một không hai hiện nay, đây vừa là mô hình mới vừa là lĩnh vực cũ . Đó là Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel , cũ vì là bất động sản , mới là vì condotel mới xuất hiện ở Việt Nam được tầm vài năm trở lại đây.

Condotel không chỉ mang lại giá trị nghỉ dưỡng cho khách hàng sở hữu ,nó còn mang lại giá trị dòng tiền từ việc cho thuê lại ,công thêm lợi nhuận từ việc tăng giá khi chuyển nhượng lại bất động sản .  Hiện nay ở Việt Nam loại hình dich vụ mới căn hộ khách sạn Condotel đang được săn lùng rất nhiều . Với nhiều dự án đã và đangc có sức hút lớn đối với thị trường như dự án Condotel Syrena 96 Trần Phú Nha Trang . Theo nhiều nhà đầu tư đây là kênh đầu tư hợp lý nhất hiện nay vì chỉ với khoản tiền đầu tư từ 1 đến 3 tỷ đồng nhưng mang lại đến 3 giá trị cả về tài chính lẫn sức khỏe.

Xem thêm :

Nguồn : http://tsgland.vn/

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *