CHÍNH SÁCH & GIÁ BÁN CĂN HỘ CONDOTEL SYRENA NHA TRANG

Dự án căn hộ Condotel Syrena Nha Trang sẽ được TSG Việt Nam trình làng trong cuối năm 2016. Siêu dự án tọa lạc tại 96, đường Trần Phú – TP Nha Trang. Và theo dự kiến, Chủ đầu tư dự án condotel syrena cam kết thuê lại với mức lợi nhuận dự kiến như sau :

Người mua sẽ nhận được tối thiệu lợi nhuận từ 8 đến 10% /năm/ tổng giá trị căn hộ hoặc được chia theo tỷ lệ 85% lợi nhuận từ chương trình quản lý cho thuê ( không bao gồm VAT)

Thời gian cam kết dự kiến khoảng 3 đến 5 năm tùy chương trình khách hàng chọn, thời gian tính kề từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ trước thuế VAT .

Kỳ thanh toán dự kiến : Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần

KHÁCH HÀNG KHI MUA CĂN HỘ CONDOTEL SYRENA SẼ CÓ NHỮNG QUYỀN LỢI GÌ ?

Khách hàng được sử dụng miễn phí 15 đêm kể từ ngày dự án đi vào hoạt động  với điều kiện khách hàng đã đóng đủ 100% giá trị căn hộ trước thuế VAT

Nếu khi khách hàng đăng ký nghỉ tại căn hộ của mình ,mà tại thời điểm đó đã có người đăng ký trước thì khách hàng sẽ được bố trí nghỉ tại 1 căn hộ khác tương đương . Khách hàng đăng ký nghỉ phải đăng ký trước tối thiểu 1 tháng .
Khách hàng  hoặc /và bên thứ 3 do khách hàng chỉ  định được nghỉ theo đúng tiêu chuẩn quy định mà khách hàng được nghỉ tại căn hộ Syrena Nha Trang.

1. CHÍNH SÁCH MUA CĂN HỘ CONDOTEL SYRENA NHA TRANG

2. GIÁ BÁN CĂN HỘ CONDOTEL SYRENA NHA TRANG.

Khách hàng hàng đăng ký để được cập nhập thông tin bẳng giá ,chính sách ưu đãi , chính sách nghỉ dưỡng và các thông tin khác của dự án Condotel Syrena Nha Trang …

Xem thêm :

VỊ TRÍ CONDOTEL SYRENA NHA TRANG Ở ĐÂU ?

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CONDOTEL SYRENA NHA TRANG.

DIỆN TÍCH CĂN HỘ CONDOTEL SYRENA NHA TRANG

Nguồn : http://tsgland.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *