Hướng view giá trị từ dự án căn hộ condotel syrena nha trang

Căn hộ Condotel Syrena Nha Trang có tới 90 % có view hướng ra biển , đó là 1 kiệt tác trong thiết kế căn hộ , khiến cho bạn có những sự lựa chọn chưa bao giờ dễ dàng đến thế để sở hữu ngay một căn hộ view biển mặt đường Trần Phú , với giá vô cùng hợp lý .

huong-view-1
Condotel Syrena Nha Trang 90% căn hộ view biển

Việt Nam có bờ biển dài nhưng qũy đất sát biển có thể phát triển căn hộ Condotel thì đã hết , đặc biệt với quỹ đất mà có vị trí Kim cương như dự án Condotel Syrena Nha Trang , tọa lạc tại số 96 đường Trần Phú thì hiện tại chỉ vài dự án . Trong khi đó với căn hộ Condotel thì tiêu chí View biển và sát bãi tắm chính là tiêu chí hàng đầu ,vì vậy với những căn hộ có view biển đang được không chỉ nhà đầu tư trong nước mà người nước cũng đang săn lùng .

Sở hữu một căn hộ Condotel view biển sẽ mang lợi cho nhà đầu tư có được nhiều lợi ích : Nghỉ dưỡng , lợi nhuận hàng năm , nhất là sự tăng giá do sự khan hiếm của dòng sản phẩm này.

huong-view-2

Condotel Syrena Nha Trang đã và đang là vừa lòng đối với mọi khách hàng sở hữu căn hộ ,bởi vị trí Kim cương , thiết kế độc đáo,giá cả hợp lý,,cam kết lợ  nhuận cao, khả năng tăng giá rất lớn , diện tích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng . Theo các nhà đầu tư căn hộ condotel 96 Trần Phú sẽ làm cho phân khúc thì trường căn hộ cao cấp đã nóng sẽ càng nóng hơn nữa.

                         huong-view-3

Với gián chỉ từ 1,4 tỷ /căn hộ cao cấp full nội thất ,khahs hàng không phải đầu tư thêm bất cứ thứ gì . Chỉ cần đến nghỉ miễn phí 15 này /năm và nhận về lợi nhuận tối thiểu 8%/năm . Căn hộ Condotel Syrena Nha Trang sẽ làm thỏa lòng mong ước của nhiều người khi không đủ khả năng sở hữu một biệt thự nghỉ dưỡng có trên chục tỷ. Thì nay khách hàng có thể sở hữu một không gian nghỉ dưỡng với view biển lãn mạn .

huong-view-4

Các chuyên gia hàng đầu và nhà đầu tư bất động sản kinh nghiệm nhận định trong 5 năm tới ,những bất động sản có mức giá dưới 2 tỷ sẽ là động lực phát triển của thị trường này . Vì nhu cầu đầu tư duwois 2 tỷ của các nhà đầu tư còn rất lớn . Các bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp sẽ phát triển manh tại các địa danh du lịch nổi tiếng như : Đà Nẵng ,Nha Trang ,Phú Quốc ,..

Với ưu thế lớn về vị trí mặt đường trần phú và hướng view đẹp 90% view biển. Syrena Nha Trang thực sự là một dự án sáng giá cho đầu tư. Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ Condotel Syrena Nha Trang hãy đăng ký ngay với chủ đầu tư để được tư vấn về chính sách ưu đãi và bảng giá .

Xem thêm :

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONDOTEL SYRENA NHA TRNAG LÀ ĐƠN VỊ NÀO ?

VỊ TRÍ CONDOTEL SYRENA NHA TRANG Ở ĐÂU ?

Nguồn : http://tsgland.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *