Năm 2016 phân khúc bất động sản cao cấp Condotel lên ngôi !

Nước ta có bờ biển dài trên 2000 Km , bao gồm nhiều Vịnh rất nổi tiếp và được xếp hạng cao trên bản đồ du lịch . Rất thuận lợi để khai thác du lịch nghỉ dưỡng , đặc biệt là khai thác loại hình căn hộ khách sạn Condotel.

Điều đó cho thấy  thị trường căn hộ Condotel sẽ rất nhiều tiềm năng phát triển khi nhu cầu phòng của khách du lịch ngày càng tăng lên .Không chỉ có khách trong nước mà khách quốc tế đến Việt Nam cũng tăng rất nhanh trong những năm gần đây. Nhất là khi luật bất động sản có hiệu cho phép người nước ngoài sở hữu Bất động sản tại Việt Nam sẽ khiến bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng nóng lên.

bất động sản condotel syrena lên ngôi

Hiện nay xu thế thị trường đang rất chuộng loại hình căn hộ nghỉ dưỡng condotel,  chỉ trong 1 vài năm tới căn hộ dịch vụ Condotel sẽ trở nên phổ thông hơn hiện nay , nhất là đối với giới văn nghệ sỹ, người nổi tiếng , chính khách hoặc thương gia . Họ là đối tượng có nhu cầu sử dụng nhiều nhất và có khả  năng chi trả tốt nhất.

Các nhà đầu tư hiện nay đã nhắm đến các tỉnh vùng ven biển, nhất là những tỉnh có bờ biển đẹp và nhiều thắng cảnh như: Đà Nẵng, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Quốc…

Nha Trang là thành phố biển đẹp nhất Việt Nam điều này lý giải vì sao khi mùa du lịch đến thì số phòngkhách sạn của thành phố này không đủ đáp ứng như cầu của khách , còn từ tháng 6 trở đi công suất phòng đạt khoảng 75 % /năm . Điều này cho thấy nhu cầu phòng khách sạn nói chung và Condotel nói riêng sẽ tăng cao trong những anwm sắp đến . Hiện nay tại Nha Trang có một số dự án Condotel điển hình như The Costa , Havana , Vinpearl Condotel , Nha Trang Center , đặc biệt là dự án Syrena nha trang do TSG Việt Nam đầu tư và phát triển

Theo tính toán với số ngày đưa vào khai thác là 300 ngày/năm, công suất phòng từ 35%-50% và mức giá cho thuê khoảng 200USD/đêm thì dự kiến trong vòng 10 năm, người mua một căn hộ Condotel diện tích dưới 90 m2 có thể hoàn vốn từ việc cho thuê lại trong thời gian nhàn rỗi. Bên cạnh đó, với khả năng sinh lời hấp dẫn, từ việc tăng giá căn hộ cũng rất tốt nếu khách hàng muốn chốt lời sớm.

Ngoài ra, các nhà đầu tư còn được hưởng một lợi ích khác ở đây chính là người họ vừa có được một ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng với các dịch vụ của một khách sạn 5 sao với đầy đủ những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.

Xem thêm : 

ĐẠT ĐƯỢC GIÁ TRỊ KÉP KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL ? 

VỊ TRÍ CONDOTEL SYRENA NHA TRANG Ở ĐÂU ?

Nguồn : http://tsgland.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *