Nhiều tỷ USD đang được đầu tư vào Condotel ?

Việt Nam ngày càng nhiều người tham gia vào giới siêu giàu , do kinh tế ngày càng phát triển thu nhập ngày càng tăng , nhiều giao dịch kinh tế thành công mang lại nguồn tiền khổng lồ nhàn rỗi, hiện nay theo thống kế của nhà nước lượng tích trữ vàng trong dân cỡ 500 tấn vàng , về các khoản tiền gửi tiệc kiệm cũng rất lớn . Với lượng tiền như vậy đang trực chờ rót vào một lĩnh vực đầu tư mới có nhiều lợi nhuận hơn .

Trong vài năm trở lại đây Condotel được coi là lĩnh vực đầu tư hấp dẫn , các nhà đầu tư đánh giá đây là lĩnh vực hết sức tiềm năng bởi lợi nhuận ổn định mà nó mang lại : thứ nhất cam kết lợi nhuận từ 8 đến 10%/năm mà nó mang lại; thứ hai khả năng tăng giá rất cao, thứ 3 được nghỉ dưỡng miễn phí tối thiệu 15 ngày/năm; thứ 4 khẳng định được đẳng cấp thượng lưu khi sở hữu dòng sản phẩm bất động sản cao cấp.

Nửa đầu năm 2016 chứng kiến sự bùng nổ của thị trường căn hộ Condotel , với nhiều dự án được mở bán hàng nghàn căn hộ được giao dịch thành công ,nhưng vẫn chưa làm thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng vì vị trí cảu các dự án thường là xa trung tâm thành phố ,chưa gần bãi biển đẹp , chưa xứng tầm…   Chính vì vậy mà có một lượng rất lớn nhà đầu tư vẫn đang săn đón các dự án condotel có vị trí đắc địa để sở hữu , các vị trí mà các nhà  đầu tư săn đón như Đà Nẵng, Phú Quốc , đặc biệt là các dự án mặt đường Trần Phú Nha Trang ,.Theo khảo sát trên google lượng tìm kiếm từ khóa “ Condotel Trần Phú Nha Trang “ với cả triệu lượt và vẫn đang có xu hướng tăng. Điều đó chứng tỏ sức hút khủng khiếp.

nhieu-ty-usd-dang-duoc-dau-tu-vao-condotel

                                                      Condotel đang là kênh thu hút được nguồn tiền nhà rồi cực lớn

Theo thống kê gần đây của Bộ Xây dựng cũng cho thấy, thị trường bất động sản đang có sự hồi phục mạnh mẽ. Cụ thể, tại Hà Nội 6 tháng đầu năm có tới 3000 giao dịch thành công và con số này tại Tp.HCM là 4000 giao dịch, dư nợ tín dụng cho vay BĐS cũng tăng lên trông thấy với con số hơn 266.000 tỷ đồng tăng 1,8% xấp xỉ bằng con số 270.000 tỷ thời đỉnh điểm 2011… Điều này chứng tỏ, nhu cầu về bất động sản đã tăng lên rõ rệt.

Gần đây, nhờ những chính sách nới lỏng về sở hữu nhà ở đối với người nước ngoài, cũng như những tác động tích cực từ nền kinh tế, và thu nhập của người dân cũng tăng đáng kể, do đó nhu cầu nghỉ ngơi, du lịch và nghỉ dưỡng cũng tăng theo. Rất nhiều nhà đầu tư cũng như những tập đoàn lớn đã đón đầu xu hướng đầu tư căn hộ khách sạn codotel để phục vụ nhu cầu của thị trường. Nhiều dự án đã và đang mở bán trong đó, nổi bật là dự án condotel 96 Trần Phú tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất trên đường Trần Phú ,bạn chỉ cần đi bộ 20 m là có thể ra tới biển. Bên cạnh vị trí đắc địa thì Syrena Nha Trang còn hội tụ nhiều yếu tố lý tưởng để đầu tư như: là dự án được đầu tư và phát triển bởi đơn vị có bề dày 20 năm trong lĩnh vực bất động sản ;Vịnh Nha Trang là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, cũng là địa phương có tỷ lệ khách du lịch nội địa và quốc tế vào loại cao nhất; công suất thuê phòng đạt tối thiểu 70%.

Xem thêm : 

Tổng hợp chi tiết thông tin dự án condotel Syrena Nha trang

CHÍNH SÁCH & GIÁ BÁN CĂN HỘ CONDOTEL SYRENA NHA TRANG

HƯỚNG VIEW GIÁ TRỊ TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ CONDOTEL SYRENA NHA TRANG

Nguồn : http://tsgland.vn/

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *