Những lưu ý khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Syrena condotel – Hiện tại không ít nhà đầu tư vẫn chưa thực sự am hiểu về thị trường căn hộ khách sạn. Đợn giản họ chỉ đươc biết qua các kênh môi giới là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có nhiều dự án và nhiều khách hàng quan tâm , Dường như thị trường nghỉ dưỡng đang tạo ra một cơn sốt khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư “rót” vốn vào đây. Gần đây nhất, phân khúc này đón thêm một loại hình mới là căn hộ khách sạn condotel.

Việt Nam có điều kiện tự nhiên tuyệt đẹp , bờ biển dài , nhiều vịnh với bãi tắm cát trắng mịn, thu hút nhiều khách du lịch .Phù hợp để đầu tư loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. Mặc dù vậy, bất động sản nghỉ dưỡng là loại đầu tư dành cho những người có tiền. Số tiền của họ là nhàn rỗi, không biết làm gì, họ đi đầu tư vào phân khúc đó. Bởi lẽ khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, người đầu tư cần xác định bỏ ra một số vốn lớn, nhưng rất lâu được thu hồi vốn hơn so với các loại hình khác.

Một vài lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp nhà đầu tư loại hình này tránh được những rủi ro không đáng có và đem lại lợi nhuận tốt hơn cho dòng vốn của mình:

  1. Vị trí bất động sản nghỉ dưỡng quan trọng bâc nhất khi căn nhắc đầu tư:

Khi đầu tư bất động sản vị trí dự án có vai trò hết sức quan trọng đến giá trị gia tăng của một dự án. Có đến 90% các khu nghỉ dưỡng được thiết kế và xây dựng tại khu vực ven biển, khu vực thu hút nhiều khách du lịch,. Những vị trí này phải gần bến tàu du lịch, sân bay hay đường cao tốc thì sẽ rất thuận lợi để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

vi-tri-condotel-syrena

Ví dụ như dự án syrena condotel Trần Phú Nha Trang của TSG Việt Nam tại 96 Trần Phú ,Thành Phố Nha Trang có thể thấy dự án này có vị trí vô cùng đắc địa với vị trí nằm sát bờ biển, cách sân bay Cam Ranh  chỉ khoảng 30 phút đi ô tô, chỉ mất khoảng 1km tới trung tâm thành phố và thêm một lợi thế khác là dự án nằm gần cảng tàu du lịch

  1. Lựa chọn đơn vị đầu tư phát triển

Là một sản phẩm đầu tư có giá trị cao và kén chọn khách hàng, do đó không phải nhà đầu tư nào cũng đảm bảo cho bạn một tiến độ đúng với hợp đồng và khai thác hiệu quả sản phẩm bất động sản của bạn, do đó điều quan trọng cần làm là phải lựa chọn được chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm bởi đây là lĩnh vực đòi hỏi vốn đầu tư nhiều và dài hạn. Hơn nữa, khu nghỉ dưỡng có đẹp, hiện đại, đạt chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào năng lực tài chính, khả năng sáng tạo, kinh nghiệm hoạt động của chủ đầu tư.

  1. Đơn vị quản lý vận hành

Việc lựa chọn một đơn vị khai thác, quản lý bất động sản nghỉ dưỡng cần phải có uy tín lớn, chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả đầu tư cho sản phẩm bất động sản của bạn. Một đơn vị quản lý và khai thác tốt sẽ vận hành bất động sản của bạn một cách khoa học, dễ dàng, cũng như khai thác tối đa được hiệu suất thuê phòng mà vẫn đảm bảo tốt các công việc bảo dưỡng, bảo trì cho căn hộ của bạn. Công suất thuê phòng có hiệu quả mới đảm bảo lợi ích và lợi nhuận sinh lời tốt nhất cho chủ sở hữu.

Dự án Căn hộ Condotel Syrena Trần Phú Nha Trang là một dự án nghỉ dưỡng ven biển đang được săn đón, không chỉ bởi nó kết hợp đầy đủ các yếu tố trên mà còn ở vị trí đẹp cùng với khả năng sinh lời của nó. Theo cam kết sau khi đưa vào khai thác theo mô hình condo-hotel thì 1 năm khách hàng có thể thu về lợi nhuận tối thiểu là 8% đến 10 %/năm.

Xem thêm :

CHÍNH SÁCH & GIÁ BÁN CĂN HỘ CONDOTEL SYRENA NHA TRANG

HƯỚNG VIEW GIÁ TRỊ TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ CONDOTEL SYRENA NHA TRANG

Nguồn : http://tsgland.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *