TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CONDOTEL SYRENA NHA TRANG.

Tiện ích vượt trọi của Condotel Syrena Nha Trang tao ra một lực hút khủng khiếp các nhà đầu tư. Ngoài vị trị Kim cương của dự án thì tiện ích chính là sự khác biệt đẳng cấp hơn hẳn của Condotel Syrena Nha Trang so với nhữn sản phẩm cao cấp cùng phân khúc .Điều đó mang lại sự lựa chọn dẽ dàng khi khách hàng không phải đắn đo nhiều khi quyết định mua căn hộ tại dự án này.

Đi nghỉ dưỡng ai cũng quan tâm đến những dịch vụ chăm sóc cho sức khỏe và nhu cầu của mình ,nhưng hiện nay nếu sử dụng các dịch vụ này của các khách sạn 5 sao thì chi phí vô cùng đắt đỏ ,nhưng đối với bất động sản nghỉ dưỡng thì chi phí này luôn chấp nhận được với khách hàng. Hiểu được điều này chủ đầu tư TSG Việt Nam đã phát triển dự án Condotel Syrena Nha Trang với đầy đủ tiện ích cao cấp ,chất lượng tốt nhất để mỗi giây phút khách nghỉ dưỡng sẽ trở lên thú vị và ý nghĩa.

tien-ich-vuot-troi-cua-condotel-syrena-nha-trang

+ Tiện ích trung tâm thương mại  đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và mua sắm của du khách.

+ Sảnh lễ Tân – Sảnh chờ sang trọng.

+ Tiện ích vui chơi giải trí với những trải nghiệm thư giãn thú vị, xả stress và giúp cân bằng cuộc sống

+ Hệ thống bể bơi vô cực hiện đại với bể sục khí Jacuzzi giúp du khách có được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhờ chức năng massage của du khách.

+ Khu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Spa – Gym, chăm sóc cho cơ thể du khách ngay cả trong kỳ nghỉ dưỡng

+ Hệ thống nhà hàng cao cấp giúp mang đến những giây phút thưởng thức ẩm thực tuyệt vời đa phong cách: Á, Âu.

Hệ thống tiện ích tích hợp của dự án Syrena Condotel Nha Trang tuyệt vời trên chính là những điểm nhấn nổi bật biến dự án thành thiên đường nghỉ dưỡng và tận hưởng.

Xem thêm :

Nguồn : http://tsgland.vn/

MUA NGAY CĂN HỘ KS TẠI SYRENA CONDOTEL NHA TRANG

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *