Vị trí condotel syrena nha trang ở đâu ?

Vị trí condotel syrena nha trang ở đâu ? Condotel Syrena Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất cua thành phố Nha Trang : Số 96 Trần Phú ,Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang ,tỉnh Khánh Hòa

Condotel Đà Nẵng được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao và đặt kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2016. Không chỉ được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn kinh tế có tiềm lực vững mạnh mà chính vị trí dự án cũng là một điểm cộng lớn để các nhà đầu tư tin tưởng sở hữu dòng sản phẩm này.

Condotel Syrena Nha Trang được các chuyên gia đầu nghành bất động sản và tài chính kỳ vọng sẽ là 1 kiệt tác của Thành Phố Nha Trang . Tạo nên một cơn sốt trong phân khúc căn hộ khách sạn cao cấp . Dự án Condotel 96 Trần Phú được đầu tư và phát triển bởi TSG Việt Nam một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín , đồng thời vị trí Kim Cương của dự án luôn làm cho khách hàng cảm thấy vững tin khi đầu tư.

fsdfsdf

                                 Vị trí dự án Condotel Syrena Nha Trang

Condotel Syrena Nha Trang tọa lạc tại 96 đường Trần Phú con đường đẹp nhất Nha Trang , gần sân bay cũ Nha Trang ( hiện tại đang là dự án khu đô thị mới ) , gần bến du thuyền , chỉ cần đi qua đường Trần Phú là xang tới bãi biển cát trắng mịn đẹp nhất hành tinh . Đây là khu đất kim cương còn lại của thành phố Nha Trang, nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được xếp hạng cao trên bản đồ du lịch thế giới , Nha Trang luôn là thành phố đáng sống nhất Việt Nam . Với những ai đã đến Nha Trang ,đều yêu cái không khí trong lành của thành phố này ,đắm mình vào các lễ hội đặc sắc của người dân địa phương .

Từ trong căn hộ Condotel 96 Trần Phú Nha Trang ,bạn có thể ngắm nhìn Vịnh Nha Trang lúc bình minh và hoàng hôn lãn mạn ,tơ mộng .

Tiếp giáp :

Phía Bắc giáp Khách sạn

Phía  Đông Bắc giáp giáp đường Trần Phú và bãi biển

Phía Nam giáp Khách sạn

Phía Tây giáp dự án.

Liên kết vùng:

Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 30 km với 30 phút di chuyển

Nằm trên đường Trần Phú – tuyến đường đẹp nhất của thành phố

Gần bến du thuyền

Gần bến xe du lịch

Thuận tiện di chuyển đến các trường đại học lớn, các trung tâm hành chính của Thành phố.

Theo các nhà đầu tư yếu tố quyết định sự thành công của một dự án Condotel đó là vị trí . Nhìn vào vị trí của dự án Condotel Syrena Nha Trang , khách hàng có thể an tâm vào sự phát triển và thành công của dự án. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội sinh lợi thì căn hộ Syrena Condotel chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm :

Đạt được giá trị kép khi đầu tư Condotel ?

Diện tích căn hộ Condotel Syrena Nha Trang

Nguồn : http://tsgland.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *