Việt Kiều và người nước ngoài đang săn lùng Condotel Việt Nam!

Việt Nam là một trong những nước có số lượng người giàu tăng nhanh nhất trong nhưng năm gần đây , đó là tầng lớp tinh anh của dân tộc Việt . Họ là những người có khả năng lắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất  ,luôn đón đầu xu thế mới  , đi trước người khác  , đôi khi cũng gặp những khó khăn vì việc đó ,nhưng tịu chung lại họ gặt hái được nhiều thành công hơn so với những người còn lại .

Dù trong bất kỳ lĩnh vực gì họ đều là người đi trước ; đối với lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng còn khá mới ở Việt Nam thì họ cũng đã là những người đi trước ,đón đầu cơ hội . Họ đã và đang rất thành công với phân khúc này của thị trường căn hộ khách sạn ( condotel). Vậy bạn cũng là tầng lớp tinh anh của dân tộc tại sao bạn chưa lắm bắt cơ hội này ?

Chúng tôi những người đưa tin ,muốn chuyền tải một thông tin thú vị đến bạn về một kiệt tác Condotel mang tên “ Syrena Condotel Nha Trang “ , tọa lạc tại vị trí kim cương của thành phố Nha Trag , mặt đường Trần Phú ,bên bờ Vịnh đẹp nhất Việt Nam với bãi  cát trắng mịn màng , êm đềm sóng vỗ .

huong-view-1

Hàng năm lượng khách đến Nha Trang du lịch lên tới gần 5 triệu lượt , đấy là chưa kể các chuyến làm ăn của các thương gia ,doanh nhân đến khu vực miền Nam Trung bộ bằng đường hàng không quốc tế Cam Ranh .

Khi đã  tới mảnh đất ven biển này rồi thì không một ai không xao xuyến , một cảm giác yêu thương muốn được ở ại nơi đây . Vậy để làm sao yêu thương ấy sẽ còn mãi với thời gian ?  điều ấy được chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ với bạn ! Hãy sở hữu ngay một Căn hộ Condotel ở đây , yêu thương sẽ nhiều hơn khi bạn đươc nghỉ ngơi thư giãn cũng người yêu , người thân , bạn bè của mình ngay trong tổ ấm yêu thương lãn mạn do bạn sở hữu vào những kỳ nghỉ trăng mật tuyệt vời.

viet-kieu-va-nguoi-nuoc-ngoai-dang-san-lung-condotel-viet-nam

                                                                     Condotel thiên đường hạ dưới hạ giới

Am hiểu nhu cầu của khách hàng , tận tâm mang đến những dịch vụ tiện ích tốt nhất , cam kết lợi nhuận thỏa đáng nhất căn hộ Condotel Syrena 96 Trần Phú Nha Trang đang thu hút được sự quan tâm từ nhóm nhà đầu tư nước ngoài vốn đòi hỏi rất cao về các tiện tích và dịch vụ của bất động sản hạng sang . Các nhà đầu tư tin tưởng căn hộ condotel 96 Trần Phú Nha Trang sẽ mang đến cho gia đình họ những kỳ nghỉ dưỡng yên bình hạnh phúc

Là dự án do TSG Việt Nam đầu tư và phát triển , sàn giao dịch bất động sản TSG Land của chủ đâù tư phân phối , đơn vị quản lý vận hành là tập đoàn khách sạn quốc tế , một kết hợp nhịp nhàng ăn ý của hai phong cách quản lý Châu Á và Châu Âu nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng , chất lượng căn hộ tốt nhất theo tiêu chuẩn châu Âu, giá bán hợp lý với túi tiền người Việt  , phong cách tiện ích tiêu chuẩn Châu Âu  , chi phí vận hành theo giá cả Việt Nam.

Nếu bạn muốn sở hữu ngay một căn hộ chung cư syrena 96 Trần Phú Nha Trang hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được tư vấn về chính sách ưu đãi , giá bán, tiến độ , lợi nhuận ,thiết kế …..

Xem thêm : 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONDOTEL SYRENA NHA TRNAG LÀ ĐƠN VỊ NÀO ?

BẠN LÀM GÌ VỚI SỐ TIỀN VỐN TỪ 1 ĐẾN 3 TỶ ?

Nguồn  : http://tsgland.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *